โทรเลย 062 257 8500

111/52 ซอยลาซาล32, แขวงบางนาใต้, เขตบางนา, กทม.

วันทำงาน

จันทร์ - ศุกร์ : 9:00 - 17:00 เสาร์-อาทิตย์ : หยุด

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ GRAND Estate

เราคือ ที่ปรึกษาในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์

ไม่ว่าจะเป็น บ้านจัดสรร , คอนโดมิเนียม , โรงแรม/รีสอร์ท , โรงงาน , ปั้มน้ำมัน ฯลฯ

GRAND Estate นำเสนอบริการด้านอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภท ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าและเชื่อถือได้มากที่สุด การให้บริการของเราสามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ไม่ว่าจะเป็นรายใหญ่หรือรายย่อย ระดับท้องถิ่นหรือระดับสากล ด้วยประสบการณ์กว่า 19 ปี และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมดูแล แนะนำ ให้คำปรึกษา เพื่อตอบทุกความต้องการทีคุณมองหาได้อย่างมืออาชีพ มั่นใจในความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ที่ได้รับการยอมรับ

GRAND Estate

Project consultant

Project Consultant

เรามีทีมงานที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญให้บริการให้คำปรึกษาแบบครบวงจรแบบ (One-stop property service)

พบกับบริการของเรา

สอบถามบริการก่อน...ฟรี!!!

Property Project

ความสำเร็จในโครงการอสังหาริมทรัพย์ของคุณ เริ่มต้นที่นี่

พบกับบริการของเรา
บริการ

บริการหลักของ GRAND Estate

เราเริ่มตั้งแต่การให้บริการให้คำปรึกษา วางแผน วิเคราะห์ความเป็นไปได้ของโครงการ งานออกแบบที่เหมาะสม การตลาดและงานขาย จัดหาสินเชื่อ จนถึงโอนกรรมสิทธฺ์

Project Consultant

Project Consultant

บริการให้คำปรึกษาแนะนำการพัฒนารูปแบบโครงการอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้ทั้งเกิดประโยชน์สูงสุดแก่เจ้าของโครงการ และตรงกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริงจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

Feasibility

Feasibility Study

วิเคราะห์ศึกษาถึงความเป็นไปได้ในการลงทุนในโครงการนั้นๆ ว่าน่าลงทุนหรือไม่ มีกำไรเท่าไร ต้องใช้งบประมาณเท่าไร เเละจะคืนทุนเมื่อไร ออกมาเป็นข้อมูลที่สามารถนำไปใช้ตัดสินใจได้

Business Plan

Business Plan

เริ่มต้นตั้งแต่โอกาสและกลยุทธ์ ในการดําเนินธุรกิจว่าเป็นอย่างไร รวบรวมข้อมูล ประวัติความเป็นมา ในการจัดตั้ง วิเคราะห์ สถานการณ์ วิเคราะห์ปัจจัยต่างๆในการดำเนินธุรกิจ

Business Valuation

Business Valuation

Valuation หรือการประเมินมูลค่าทางธุรกิจ ถือเป็น การกำหนดราคาหุ้นในการเข้าร่วมทุน เปรียบเสมือน ราคาในการซื้อขายสินค้า ดังนั้น ผู้ประกอบการ ที่ต้องการขายหุ้นในสัดส่วนหนึ่งของบริษัทให้กับนักลงทุนเพื่อการระดมทุน ควรจะตั้งต้นด้วยการประเมินมูลค่าบริษัทของตัวเองก่อน

ที่ปรึกษาโครงการอสังหาฯแบบครบวงจรแบบ (One-stop service)

เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษาด้านการลงทุน วางแผนการเงิน สินเชื่อ ที่มีระบบทีมงานพร้อมให้การดูแลพัฒนาวางระบบ

ที่ปรึกษาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ แบบครบวงจร...

อสังหาริมทรัพย์จะไม่ใช่เรื่องยาก หรือ เรื่องไกลตัวอีกต่อไป

บทความ

เกี่ยวกับอสังหาฯ

ข่าวและบทความ อสังหาริมทรัพย์ ประเทศไทย | GRAND Estate .... ที่นี่คุณสามารถรับรู้ข่าวสารและบทวิเคราะห์ใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับวงการอสังหาริมทรัพย์ ...

13 February 2021

อยากลงทุนอสังหาฯ ทำได้อย่างไรบ้าง

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ถือเป็นหนึ่งในการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูง มีความมั่นคงปลอดภัย เพราะบ้านที่อยู่อาศัยเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ไม่ว่าใครก็ขาดไม่ได้ แต่อย่างไรก็ตามการจะประสบความสำเร็จได้มากน้อยแค่ไหนนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าเรามีความเข้าใจในการลงทุนมากน้อยเพียงใด

14 October 2021

สิ่งสำคัญที่ควรรู้ ก่อนลงทุนอสังหาฯ ใน EEC

EEC หรือ Eastern Economic Corridor คือ โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก ที่มุ่งเน้นพัฒนาให้ภาคตะวันออกกลายเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวแห่งใหม่

23 August 2021

อยากเป็นนักพัฒนาที่ดิน...ไม่ยาก

หลายคนฝันอยากเป็นนักพัฒนาที่ดิน สร้างบ้านจัดสรรหรืออาคารชุดออกมาขาย นับเป็นการสร้าง “อนุสรณ์สถาน” เป็นเกียรติประวัติให้กับตัวเราเองอีกต่างหาก แต่หลายคนก็ห่วงว่าจะทำอาชีพนี้ได้หรือไม่ GRAND Estate ขอบอก เป็นนักพัฒนาที่ดินนั้นไม่ยากอย่างที่คิด